Công Ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại TUẤN TÚ

Địa chỉ: 328 Trần Khát Chân- Phường Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI TUẤN TÚ Công Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại và Dịch Vụ TUẤN TÚ được thành lập năm 2004. Với nhiều năm kinh nghiêm về phụ tùng Gioăng Phớt thủy lực. Ở đây chúng tôi chuyên về phụ tùng Gioăng Phớt thủy lực cho các thiết bị xây dựng như máy đào, máy ủi, máy xúc, búa thủy lực, ... Chúng tôi cung cấp phụ tùng thay thế, bao gồm: =>Phớt thủy lực :phớt chắn dầu, phớt piston , phớt trung tâm ... =>Phớt khí nén Preumatic seals. => Phớt Lò Xo . => Bạc thủy lực, bạc dẫn hướng. => Căn đệm. => Dẫn Hướng. => Khớp lai, giảm giật, giảm chấn. => Gioăng chỉ, o-ring, Gioăng Hộp .. => Phớt bộ Repair seal kits. Tất cả các loại hàng tại công ty Tuấn Tú đều được đảm bảo chất lượng uy tín, ngoài ra khách hàng còn được cam kết đổi trả nếu sản phẩm có những sai sót kỹ thuật sản xuất.   Địa chỉ: 328 Trần Khát Chân- Phường Thanh Nhàn - Quận Hai Bà Trưng - Hà NộiĐiện thoại: 043. 9764641 - 043. 9762719 / Fax: 043. 9761474 . Gmail: tuantuseals@gmail.com

Công Ty
Zoang CHỈ
PHỚT P.TÔNG
Phớt lắp cho quả piston


Mục đích chính của Gioăng cao su là làm kín, chống ồn, chống thấm nước, chống chảy dầu, cách nhiệt… vì thế nên nó có nhiều hình dạng và biên dạng khác nhau. Vật liệu dùng để sản xuất gioăng cao su cũng có rất nhiều loại như: cao su tự nhiên, cao su tổng hợp: cao su EPDM, NBR, Neoprene, silicone…

 Khi bạn tìm mua sản phẩm gioăng cao su bạn nên chú ý đề cập tới những điểm quan trọng của sản phẩm bạn đang cần tìm, những chuẩn theo quy định gioăng của nước ngoài như: gioăng DN150, gioăng DN 200, Gioăng mặt bích DN30. 

Gioăng có cần chịu dầu, chịu nhiệt hay chịu hóa chất axit đó chính là các yếu tố ảnh hưởng đến độ bền của gioăng phớt cao su

Dưới tác dụng của các loại axit, dầu, nhiệt trong động cơ khiến gioăng bị giãn, hoặc chảy khi quá nóng. Nên cần chú ý khi mua gioăng phớt cao su cần cho nơi cung cấp biết có thường xuyên tiếp túc hay không để chọn loại gioăng phù hợp.

Các thiết bị khi nối với nhau thường không kín, vì thế người ta thường sử dụng gioăng cao su chịu dầu nhằm để làm kín các thiết bị kỹ thuật máy móc có chứa chất dầu nhằm giúp dòng vật chất không bị thất thoát trong các thiết bị. Gioăng  phớt cao su chịu dầu với đặc tính sử dụng trong môi trường các chất sử dụng được trong môi trường dầu, vì vậy các gioăng sẽ không bị trương nở trong môi trường dầu.

 

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều gioăng cao su chịu dầu hàng nhái, kém chất lượng. Để khắc phục việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, bạn chỉ cần ngửi mùi cao su thấy có mùi hắc là hàng thật, còn nếu gioăng không có mùi hắc thì đó là gioăng nhái.

Gioăng phớt có bao nhiêu loại? 

Có các loại gioăng phớt sau: 


 Phớt làm kín dầu và bơm dầu có yêu cầu đặc biệt hơn. So với bơm nước bơm dầu thường phải làm việc ở áp suất cao tới vài trăm bar.
 Phớt làm kín dùng cho lĩnh vực bơm nước gồm nhiều loại tùy theo điều kiện làm việc của các loại bơm hoặc chi tiết cần làm kín như phớt làm kín nước làm mát thiết bị, phớt làm kín cho bơm nước áp suất thấp hoặc cao, phớt làm kín bơm cao áp nước nóng.
 

Phớt cao su xilanh thủy lực cần đảm bảo các yếu tố: chịu được dầu, chịu mài mòn tốt, độ cứng cao hơn gioăng và hầu hết phớt cao su thủy lực đều có cốt thép ở bên trong để tăng cứng, lò xo. Trong một số trường hợp phớt cao su xilanh thủy lực sẽ cần thêm các yếu tố khác như: phớt chịu nhiệt độ cao, chịu hóa chất.
 

Nếu không chọn vật liệu cao su làm phớt xilanh thủy lực thì có thể lựa chọn “kếp” hay chính là vật liệu nhựa Pu. Ưu điểm của phớt nhựa PU khi làm phớt xilanh thủy lực là chịu mài mòn tốt, bền bỉ trong môi trường dầu, chịu áp lực lớn hơn so với phớt thủy lực cao su. Nhưng nhược điểm của phớt nhựa Pu là chịu nhiệt kém hơn so với phớt cao su thủy lực.

Gioăng phớt có tác dụng gì? Sử dụng như thế nào?
 

Tác dụng của gioăng phớt là chèn vào giữa các khe hở, tăng độ kín khít của sản phẩm. Điều này đặc biệt được quan tâm đối với hệ thống cửa trong các công trình xây dựng bởi hiện nay, nhu cầu về vật liệu có khả năng cách âm, cách nhiệt ngày càng cao. 

 Dựa vào công dụng và yêu cầu sử dụng, gioăng bắt buộc phải đảm bảo có đủ độ căng, biên độ đàn hồi tốt, khả năng chịu nhiệt, khả năng chịu sự lão hóa, cấu tạo, kích thước gioăng phải phù hợp với kết cấu cũng như kích thước của các hệ nhôm. Tác dụng của gioăng chủ yếu là cách âm, chống bụi, chống nước, giữ ấm.

Nên mua gioăng phớt ở dâu để đảm bảo chất lượng
 Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều của hàng, công ty, nhà phân phối cung cấp gioăng phớt, có những địa chỉ uy tín và cũng có những địa chỉ cung cấp sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Vì vậy khi mua gioăng phớt cần phải lựa chọn những địa chỉ cung cấp uy tín như công ty Tuấn Tú đảm bảo chất lượng, giúp khách hàng an tâm khi đặt mua sản phẩm. Tất cả các loại gioăng phớt tại đây đều được đảm bảo chất lượng với chính sách bảo hành bảo dưỡng uy tín, ngoài ra khách hàng còn được cam kết đổi trả nếu sản phẩm có những sai sót kỹ thuật sản xuất.

HOTLINE: 0912 038 418 - 0988 838 418

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

043. 9764641 - 043. 9762719

Fax: 043. 9761474

Gmail: tuantuseals@gmail.com

 

ajax-loader
Bạn cần hỗ trợ?